2006/May/22

ในที่สุดก็คิดได้ว่าจะทำซะที

ลองเอาไปเล่นกันนะฮ้า คำถามง่ายกริ๊บกริ๊วววมากมาย

http://mikachan.funtest.biz/

ส่วนอันยากๆฉิบฉ่อยด๋อยๆนี่ใครกล้าลองทำ ตามไปลองเอาเองที่บล็อคกลุ่มนะฮ้า

แต่....ตอนนี้ดะฮั้นยังไม่ได้ทำอันยากฉิบฉ่อย.....ทำอันนี้ไปก่อนนะฮ้า

++++++++++++++++++++++++++++++

......................จบ..................

เฮ้ย......ไม่ใช่ ยังไม่จบ

เมื่อวานซืนมีเรื่องเจ็บตัวให้โซแพนิคป่ะป๊าม่ะม๊าเล่นนะฮ้า เป็นสาเหตุทำให้เราดองบล็อค ไม่เปิดคอม เอาแต่นั่งปักครอสติชเป็นอีป้าแก่ๆไป2-3วันนะฮ้า

คือเราไปบ้านเพื่อนแล้วโดนหมาบ้านเพื่อนเรากัดน่ะ.........กัดแบบฝังเขี้ยวรากลึกเป็นรูยัดนิ้วก้อยลงไปได้ทั้งนิ้วเลยนะฮ้า..........เจ็บใช้ได้เลย(จิงๆคือเจ็บโคด)

จิงๆเราก็ไม่ได้กลัวหมาแล้วก็ไม่ได้มาบ้านนี้เป็นครั้งแรกนะ พูดให้ถูกคือไปๆมาบ้านนี้มาเกือบ4ปี ไปนอนก็ไปมาแล้ว เล่นกะไอ้น้องหมาตัวนี้ก็เล่นมาแล้ว ไม่เคยโดนกัดซักครั้ง ทำไมอยู่ๆมันก็กัดเราหว่า(แถมกัดเราแบบเอาจริงเอาจังซะด้วยสิ)...........ใครก็ได้ช่วยบอกเราที

จำลองสถานการณ์

เวลา 21.45น. ณ บ้านหญิงนิรนามคนหนึ่ง ขณะนั้นนางสาวส้มมี่(นามสมมติ)กำลังลงจากรถและกำลังเข้าบ้านเพื่อนอย่างเคยชิน โดยที่ก่อนจะเข้าบ้าน นางสาวส้มมี่ได้เข้าไปเล่นกับลูกหมาตัวหนึ่งก่อนจะเข้าบ้าน

หลังจากที่เล่นเสร็จ นางสาวส้มมี่เริ่มออกตัวเดินเข้าบ้านอย่างสง่าผ่าเผย ทันไดนั้นเอง มีสุนัขตัวหนึ่ง(จากการสืบค้นทราบมาว่า หมาตัวนี้สายตาไม่ค่อยดี เห็นอะไรตะคุ่มๆมันจะเห่า)ผงะนางสาวส้มมี่และเห่าอย่างเมามัน หมาน่อยอีกตัวหนึ่งเห็นเข้าจึงเดินดุ่ยๆเข้ามากัดนางสาวส้มมี่อย่างสนุกสนาน

รายงานยังสืบทราบมาว่า ในช่วงเสี้ยวเวลาที่นางสาวส้มมี่เห็นหมาน่อยกำลังลงมาทำท่าจะกัด เธอยังคงยืนเฉย และปล่อยให้หมาน่อยตัวนั้นกัดอย่างไร้ซึ่งการป้องกัน กระทั่งหลังถูกกัดไปแล้ว นางสาวส้มมี่ก็ยังคงงงไปอีกกว่า10วินาทีกว่าจะรู้ตัวว่าเธอโดนกัด

จบข่าว...........สำนักข่าวมิกะจัง.........รายงาน

......................................................

นี่สินะ.............ที่เค้าว่าอย่าไว้ใจสัตว์หน้าขน

++++++++++++++++++++++++

เอ่อ.............อ่านข่าวแล้วรู้สึกยังไงกันบ้างฮ้า ตื่นเต้น ตกใจ แปลก เฉยๆ หรือคิดว่าอีเจ้าของบล็อคมันบ้าฮ้า

..................................

การโดนน้องหมากัดครั้งแรกในชีวิตของเรา ไม่คิดเลยว่าจะโดนหนักขนาดนี้แฮะ ไปโรงพยาบาลครั้งสุดท้ายก็นู่นนนน.......หมอนัดฉีดวัคซีนแก้โรคนู้นโรคนี้ตั้งแต่ไม่กี่ขวบนู่น ตอนไปโรงพยาบาลนี่ตื่นเต้นมากมาย

หลังจากทำแผลเสร็จทำให้เราได้ข้อคิดว่าโดนหมากัดยังเจ็บน้อยกว่าไปนั่งทำแผลล้างแผลที่รพ.ทุกวันอีก...........ล้างแต่ละทีอีส้มเจ็บแทบเป็นลม.......ถ้าล้างแบบธรรมดาเฉพาะปากแผลมันก็โอเคหรอก แต่นี่เค้าเล่นยัดๆดึงๆผ้ากอซลงแผลเราประมาณ4-5ครั้ง ไอ้แผลมันก็ตื้นเหลือเกินนะ สุดยอดแห่งความทรมาน...............อ๊ากกกกกก พูดเองหลอนเอง

หมอบอกว่าต้องทำอย่างนี้ไปอีกอาทิตย์นึง................แอ๊กกกกกกก ........มีแถมฉีดยากันพิษสุนัขบ้ากะบาดทะยักอีก.................โอ้กกกกกกก

เพราะงั้น ช่วงนี้คงไม่เห็นเราบ่อยๆเพราะส้มมี่เจ็บขา หาที่วางขาหน้าจอคอมไม่ได้(เลยหนีไปนั่งปักครอสติชแทนนะฮ้า)..ดังนั้น รูปไปเที่ยวกลุ่มก็รอไปอีกเช่นเคยนะฮ้า...............(เขียนมาตั้งนาน ที่แท้ก็หาเรื่องดองบล็อคนี่เอง)......................

แต่ที่กลุ้มอยู่คือไม่รู้ว่าขาเราจะหายทันงานวันที่28นี้อ้ะป่าวสิ..........อยากไปใจจะขาด ไม่รู้จะได้ไปมั้ย ยังต้องไปล้างแผลที่รพ.เป็นอาทิตย์ (เรื่องสอบสัมภาษณ์ รับน้องนี่เอ็งไม่ห่วงใช่มั้ยฮ้า)

++++++++++++++++++++++++++++++

เรื่องสุดท้าย สั้นๆง่ายๆ เค้า(พี่เรา)บอกว่าคนโดนหมากัดจะเอนท์ติด จริงป่าววะ ใครมาช่วยทำให้กระจ่างที!!!!

+++++++++++++++++++++++++++++

PS......

ขอบคุนAMทุกชีวิต และเพื่อนๆทุกคนที่(โดนอีเจ้าของบ้านมันไซโคเรื่องเราโดนหมากัด จนนึกว่า เราจะโดนตัดขาทิ้งก็ไม่เชิง ทั้งๆทีเราไม่ได้เป็นมากขนาดนั้น) ที่โทรมาด้วยความเป็นห่วงหรือเยาะเย้ย หรืออะไรก็แล้วแต่

ขอบคุนมากมายฮ่า................โค้งๆ

Comment

Comment:

Tweet


อ้ากก อ่านถึงตอนทะลวงแผลแล้วเครียดไปด้วยเลย =[]=!! พี่เคยจักรยานล้มขาถลอกพ่อเอาแอลกอฮอล์ราดก็ดิ้นแล้ว น้องส้อมโดนแบบแยงเข้าไปในแผลด้วย กรี้ดดด =[]=!!

พี่กลัวหมาอ่ะ เกียดด้วย เค้าว่าหมามันรู้ว่าคนไหนกลัว เลยโดนหมาแง่งใส่ประจำเลย =A=!

หายเร็วๆนะจ๊ะ

เทสพี่ได้ครึ่งนึงง่า TAT ขอโต๊ด
#4 by plariex At 2006-05-22 23:43,
แกนะแก
เพราะแกคนเดียวเลย
ทำให้ชั้นอดไปดูหนัง
T_T
(ไม่ห่วงเพื่อนเลยใช่มะเนี่ย??)

หายเร็วๆละกัน
จะได้ไปดูหนังกันซะที
(รอมานานมากมายแระ)
#3 by Takochan (58.136.233.14) At 2006-05-22 21:06,
จริงๆนะ คุ้นๆว่าเคยได้ยินจากที่ไหนไม่รู้เค้าว่าหมากัดจะเอนท์ติดจริงๆ สงสารก็แต่หมาที่กัดส้มน่ะ หลังจากนี้มันอาจกลัวน้ำ ต๊องไปเลยก็ได้ โถน้องหมาที่น่าสงสาร
#2 by ringo At 2006-05-22 11:54,
อ่านแล้วสยองมากน้องหนู

ช่วงนี้หน้าฝนด้วย ระวังอย่าให้แผลเปียกล่ะ เดี๋ยวจะแย่กว่าเดิมเอา
#1 by naj-chan At 2006-05-22 10:41,